Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017, sáng ngày 5/9/2016 trường mầm non Trại Cau long trọng tổ chức ngày hội đến trường cho các bé. Về dự và chung vui với nhà trường: Đại biểu thị trấn Trại Cau có đ/c Hoàng Trung Thông – Phó chủ tịch thị

Đại biểu thị trấn Trại Cau có đ/c Hoàng Trung Thông – Phó chủ tịch thị trấn Trại Cau cùng các đ/c là đại diện cho các ban ngành đoàn thể của thị trấn.

* Đại biểu các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn xin trân trọng giới thiệu:

Đại biểu đại diện Lãnh đạo Mỏ sắt Trại cau, Phòng bảo vệ, Đại biểu đại diện  Lãnh đạo CTTNHH Hải Thành

Đại biểu đại diện Lãnh đạo P.Viện T.Cau

Đại biểu đại diện Lãnh đạo trạm y tế TT Trại Cau

Đại biểu đại diện Lãnh đạo CLB kinh doanh tổng hợp TT

Đại biểu đại diện Lãnh đạo nhà máy nước sạch

Đại biểu đại diện  Lãnh đạo CT xăng dầu Bắc Thái

Ngày hội diễn ra trong một thời lượng vừa sức với trẻ, rất long trọng, trang nghiêm nhưng lại vô cùng mềm mại, phù hợp với đặc thù của cấp học mầm non, các bậc phụ huynh và các cháu nhà trường rất hào hứng.

Trong ngày hội, các cháu được nghe bác Hoàng Trung Thông, thay mặt cho đoàn lãnh đạo của thị trấn căn dặn với những lời chúc tốt đẹp nhất, và được bác thay mặt cho đoàn lãnh đạo tặng hoa  cho nhà trường và cho các cháu, được các cơ quan đơn vị với những bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường. Hy vọng một năm học mới trường mầm non Trại Cau sẽ gặt hái được nhiều thành công, luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể các bậc phụ huynh và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tạo động lực giúp nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

( Cô Hoàng Thị Phương Thúy tổ chức cho trẻ chơi trò chơi dân gian)

(Tiết mục vn chào mừng của lớp MGLA1)

( Tiết mục hát  tốp ca của  các cô giáo trường MN Trại Cau)

( Ban  giám hiệu nhà trường đón trẻ 3 tuổi vào trường)

( Cô Lưu Thị Bích Hân- BT chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trò chuyện với các bé)

( Cô Lưu Thị Bích Hân- BT chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới)

( Tiết mục vn của các bé lớp MGNB1)

(Bác Hoàng Trung Thông- Phó chủ tịch TT lên phát biểu)

(Bác Hoàng Trung Thông- Phó chủ tịch TT tặng hoa cho nhà trường)

(Đại biểu các đơn vị tặng hoa cho nhà trường)