Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, ngày 29 tháng 05 năm 2017 trường mầm non Trại Cau tổ chức bế giảng năm học 2016 – 2017, chia tay các bé 5 tuổi ra trường và vui tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu.

Nhà trường rất vinh được đón các đ/c lãnh đạo huyện Đồng Hỷ và Phòng GD&ĐT Huyện Đồng  Hỷ : Đ/c Phạm Văn Sỹ- Bí thư Huyện ủy. Đoàn lãnh đạo huyện còn có các bác, các cô, các chú đại diện các phòng ban : Phòng LĐ- TBXH Huyện,  Phòng GD&ĐT huyện Đồng Hỷ,  Huyện Đoàn, và các bác các cô chú ở Đài truyền thanh Huyện Đồng Hỷ cũng đến dự với buổi tổng kết.

*Về phía Đại biểu thị trấn Trại Cau:

-Đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND có Bác Vũ Đăng Khoa - Huyện ủy viên, Bí  thư  Đảng ủy- Chủ tịch UBND thị trấn Trại Cau và đại diện các ban nghành đoàn thể trong thị trấn cũng đến dự

* Đại biểu các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn

Có Đại biểu  lãnh đạo Mỏ sắt Trại cau, Đại biểu đại diện Ban chỉ huy kho K22. Đại biểu Công an TT Trại Cau

Đại biểu công ty TNHH Hải Thành, cửa hàng xăng dầu Trại Cau, công ty nước sạch Trại Cau.

Đại diện phân viện Trại Cau.

Đại diện Trạm y tế thị trấn.

Đại diện Câu lạc bộ kinh doanh tổng hợp Thị trấn

Đại diện nhà hảo tâm đóng trên địa bàn có Bà Nguyễn Thị Hằng, Bà Nguyễn Thị Dung,  Bà Hoàng Thị Hằng…

* Về phía Phụ huynh: Có Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường và ban đại diện phụ huynh các lớp cũng đến dự và tặng quà cho các cháu.

Buổi tổng kết diễn ra rất vui vẻ, đọng lại nhiều cảm xúc cho các vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các bé.

Trong ngày tổng kết, các vị đại biểu và Ban giám hiệu nhà trường đã phát biểu trò truyện với các bé và trao phần thưởng cho các bé có thành tích xuất sắc trong năm học. Đặc biệt là các bé mẫu giáo lớn đã được nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non. Trong giờ phút chia tay của các bé mẫu giáo 5-6 tuổi tạm biệt mái trường mầm non, tạm biệt các cô, các bạn, các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua những lời ca tiếng hát  và cùng  vui văn nghệ chào mừng ngày tết thiếu nhi 1/6.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi tổng kết:

(Đ/C Hoàng Thị Phương Thúy- Phó HT làm công tác tổ chức).

(Tiết mục văn nghệ chào mừng của các bé trường MN Trại Cau)

(Tiết mục vn chào mừng của cô và trò trường MN Trại Cau)

(Tiết mục văn nghệ chào mừng của các bé lớp MGLA1)

(Đ/c Lưu Thị Bích Hân- HT nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2016-2017)