Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò Trường mầm non Trại Cau điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò Trường mầm non Trại Cau điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua..

Hôm nay trong không khí tưng bừng phấn khởi của những ngày tháng 5 đầy ý nghĩa này. Được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo và chính quyền địa phương. Trường MN Trại Cau long trọng tổ chức: “Tổng kết năm học 2015- 2016, chia tay các bé 5 tuổi ra trường và vui tết thiếu nhi 1 – 6"

Trong bộn bề công việc nhưng với sự quan tâm đặc biệt về sự nghiệp giáo dục nói chung và Trường mầm non Trại Cau nói riêng, các vị đại biểu đã bớt chút thời gian quý báu để có mặt tham dự buổi  tổng.

* Về dự buổi tổng kết, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu là lãnh đạo huyện Đồng Hỷ và Phòng GD&ĐT Huyện Đồng  Hỷ : Có Bác Nguyễn Văn Thủy- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện Đồng Hỷ cùng các bác, các cô, các chú đại diện các phòng ban : Phòng LĐ- TBXH Huyện,  Phòng GD&ĐT huyện Đồng Hỷ, UB mặt trận tổ quốc, và các bác các cô chú ở Đài truyền thanh Huyện Đồng Hỷ cũng đến dự với buổi tổng kết của nhà trường.

       * Về phía Đại biểu thị trấn Trại Cau:

Xin trân trọng giới thiệu : Đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND có Bác Vũ Đăng Khoa - Huyện ủy viên, Bí  thư  Đảng ủy- Chủ tịch UBND thị trấn Trại Cau và đại diện các ban nghành đoàn thể trong thị trấn cũng đến dự

*Đại biểu các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn

Có đại biểu  lãnh đạo Mỏ sắt Trại cau, đại biểu lãnh đạo mỏ sắt Tiến Bộ , đại biểu đại diện Ban chỉ huy kho K21, Đại diện phân viện Trại Cau, Đại biểu trường PTTH Trại Cau, Đại biểu trường Tiểu học Trại Cau, Đại diện Trạm y tế thị trấn, Đại diện các nhà hảo tâm đóng trên địa bàn.

      *Đến dự  buổi tổng kết còn có sự hiện diện của các ông bà đại diện cho Ban phụ huynh của nhà trường và Ban phụ huynh của 7 lớp trong toàn trường.


(Nhà trường vinh dự đón các vị đại biểu Huyện và Thị trấn, đại biểu các doanh nghiệp trên địa bàn)

Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Để điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm qua đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm cho năm học tới, cô
Lưu Thị Bích Hân – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua kết quả đạt được năm học 2015-2016 và trò chuyện với các bé.


( Cô Lưu Thị Bích Hân - Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua kết quả năm học 2015-2016)


Trong buổi tổng kết năm học 2015 - 2016 của trường Mầm non Trại Cau nhà  trường rất vinh dự được sự quan tâm, động viên của  các vị đại biểu  lãnh đạo Huyện Đồng Hỷ. Sự quan tâm, động viên đó sẽ là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh.( Bác Nguyễn Văn Thủy- Phó BT Huyện Ủy- Chủ tịch  UBND Huyện lên phát biểu  và tặng quà cho các bé)


Trong năm học qua, các bé trường mầm non Trại Cau đã nỗ lực phấn đấu không ngừng để đạt được những kết quả như cô Hiệu trưởng đã đánh giá. Để động viên các bé tiếp tục phấn đấu  hơn nữa trong những năm tiếp theo, nhà trường đã chuẩn bị quà tặng các bé ngoan xuất sắc. 


( Cô Đoàn Thị Huyền- Phó trưởng phòng GD và chú Nguyễn Thắng Lợi- Trưởng BPH nhà trường lên tặng phần thưởng bé ngoan xuất sắc cho đại diện các lớp)


     Năm học 2015-2016, trường đã có 2 lớp MGL qua một năm học tập vui chơi các bé đã có đầy đủ hành trang để bước tiếp những chặng đường tiếp theo. Sau ngày hôm nay các bé tạm biệt trường MN, tạm biệt những trò chơi, đồ chơi quen thuộc để lên trường tiểu học. Trong chương trình chia tay các bé 5 tuổi, các bé lớp MG lớn được lên nói những lời tri ân gửi tới cô giáo và bố mẹ mình, các bé được nhận giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình 5 tuổi.


( Bé Gia Linh lớp MGLA2 lên nói lời tri ân)


( Cô Hiệu trưởng lên trao giấy chứng nhận cho các bé lớp MGL)


 Trẻ rất vui và phấn khởi trong buổi liên hoan tổng kết cuối năm, vui tết thiếu nhi 1-6, hứa hẹn sẽ chào đón một năm học mới nhiều niềm vui mới và đạt nhiều thành tích cao trong học tập. (Các đại biểu chia quà cho các bé vui liên hoan 1-6)

Năm học 2016-2017, trường MN Trại Cau tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, đẩy mạnh hơn nữa mục tiêu giáo dục theo hướng phát triển toàn diện về nhân cách, tri thức và thẩm mỹ cho trẻ.